You are currently viewing Cập nhật Tiến độ dự án FLC Quảng Bình MỚI NHẤT!
Tiến độ cập nhật FLC Quảng Bình

Cập nhật Tiến độ dự án FLC Quảng Bình MỚI NHẤT!

Tiến độ xây dựng mới nhất FLC Quảng Bình.

Như mọi người cũng đã biết FLC Quảng Bình đã khởi công xây dựng giai đoạn 1 năm 2018 – Mang theo bao hi vọng cũng như kì vọng của nhà đầu tư vào dự án quá tiềm năng này tại Quảng Bình. Nhưng vì những lý do nhất định mà dự án đã bị dừng lại, sau bao năm thông tin về dự án luôn là vấn đề được hết sức đông đảo các nhà đầu tư đã và có ý định đầu tư rất quan tâm. 

 
Mới đây nhất động thái khởi động giai đoạn 2 của dự án được truyền thông đưa tin, Mang lại nhiều hi vọng cho các nhà đầu tư, liệu đây có phải là lời xin lỗi chân thành của CĐT sau bao năm lỡ hẹn với hà đầu tư?

Dự án FLC Quảng Bình được quy hoạch với tổng diện tích là 1.976,53ha, trong đó bao gồm: 10 dự án thành phần, đất rừng phòng hộ, đất nghĩa trang và đất bãi cát ven biển, cụ thể:

 1. Dự án 1: “Trung tâm hội nghị, khách sạn, du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình” diện tích 94,74ha.
 2. Dự án 2: “Khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hải Ninh”, diện tích 94,17ha.
 3. Dự án 3: “Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Hải Ninh”, diện tích 74,9ha.
 4. Dự án 4: “Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng FLC Faros”, diện tích 92,23ha. Trong đó có phần đất hành lang an toàn đường bộ – là phần đất rộng 15m từ chỉ giới đường đỏ phía Tây Bắc của tuyến đường quy hoạch rộng 36m (đường tỉnh 565) vào phía trong khu vực dự án. Phần đất thuộc hành lang an toàn đường bộ do UBND tỉnh quản lý. Việc quản lý, khai thác sử dụng trong phạm vi đất hành lang an toàn đường bộ thực hiện theo quy định của pháp luật về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.
 5. Dự án 5: “Công viên động vật hoang dã FLC Quảng Bình của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC”, diện tích 16,11ha.
 6. Dự án 6: dự kiến là dự án “FLC Quảng Bình Golf Links”, diện tích 249,45ha.
 7. Dự án 7: “Công viên, thể thao mạo hiểm FLC Quảng Bình của Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC”, diện tích 454ha.
 8. Dự án 8: “Công viên, thể thao mạo hiểm FLC Faros Quảng Bình”, diện tích 357,28ha.
 9. Dự án 9: “Khu Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Hải Ninh 2”, diện tích 20,4ha.
 10. Dự án 10: “Đầu tư xây dựng Công trình Club House”, diện tích 3,53ha.
FLC Quảng Bình
Những hạng mục đi vào vận hành năm 2022

Tiến độ cập nhất ngày 25 tháng 6 năm 2021, tại FLC Quảng Bình.

Ngày mùng 09 tháng 06 năm 2021 vừa qua Chủ Đầu Tư đã họp đại lí để công bố kế hoạch mở bán giai đoạn 2 cũng như tiến trình đưa vào vận hành trong năm tới đây, với kế hoạch như sau :

 • Khách sạn 5 sao sẽ đi vào hoạt động Qúy I năm 2022 
 • Phân khu Lux 1Lux 2 sẽ đưa vào vận hành đón khách cư trú vào Qúy IV năm 2022

Chi tiết tiến độ và hình ảnh mới nhất.

 • Khách sạn 5 sao đã xây dựng đến tầng 6 trên tổng số 12 tầng và đã hoàn thiện 80% bể bơi ngoài trời.
 • Phân khu Lux 1 đã xong hạ tầng – xây dựng thô được 90%.
 • Phân khu Lux 2 đã xong hạ tầng – xây dựng thô được 30% + đã đổ đáy hồ trái tim.
Quảng Bình đã chậm một nhịp, chủ đầu tư đã thiệt hại nhiều, thực sự khó đo đếm, nhất là về thương hiệu.
Ngày 09/06/2021, Nhận được thư Ngỏ bên phía FLC, mời họp mở bán dự án vào tháng 6 này cảm xúc thực sự khó tả về 1 dự án tâm huyết.
Mừng là, dự án đã trở lại, sự bền bỉ không bỏ cuộc của chủ đầu tư xứng đáng được ghi nhận. Quảng Bình sẽ có làn gió mới cả về du lịch lẫn bất động sản. Nhất là bây giờ, chủ đầu tư có hãng hàng không mạnh, mọi người bay vào Tổ hợp khách sạn 5 sao và Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quảng Bình, chiều lại bay ra Hà Nội, thời gian bay chỉ 45 phút, thực sự rất thuận tiện.
Chúc mừng FLC Quang Binh Beach &Golf Resort. Mong dự án lần này thuận buồm xuôi gió. Pháp lý đã đầy đủ, chủ đầu tư đã hoàn thiện nghĩa vụ tài chính với nhà nước, sản phẩm được điều chỉnh, sắc nét hơn, hấp dẫn hơn, dự án không thể lỡ nhịp lần nữa. ” Yêu rồi, phải cưới thôi ”

Công ty Bất Động Sản WinLand, tự hào là đơn vị phân phối độc quyền toàn bộ 30 lô ngoại giao VIP nhất dự án FLC QUẢNG BÌNH BEACH & GOLF RESORT – VỚI GIÁ RẺ HƠN CĐT ÍT NHẤT 200 TRIỆU/CĂN.

Để là người đầu tiên được quyền đầu tư vào các lô ngoại giao VIP nhất dự án, quý khách hàng liên hệ với công ty Bất Động sản WinLand tại:

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây, nhân viên chăm sóc khách hàng của dự án FLC QUẢNG BÌNH BEACH & GOLF RESORT sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ quý khách.