You are currently viewing Đầu tư căn hộ khách sạn, tại sao không?

Đầu tư căn hộ khách sạn, tại sao không?

Đầu tư và tiềm năng thu nhập từ vận hành cho thuê căn hộ khách sạn.

Thương hiệu vận hành khách sạn uy tín hàng đầu thế giới Dolce by Wyndham sẽ đem đến cơ hội thu lời cho các nhà đầu tư Dolce Penisola Quảng Bình. Theo kết quả khảo sát gần đây, giá thuê phòng khách sạn Dolce trên thế giới luôn thuộc top cao, lên tới hàng chục triệu vnđ/đêm. Đặc biệt, các khách sạn đều có công suất thuê lớn so với các thương hiệu cùng phân khúc. Các ngày thường trong tuần, công suất cho thuê tối thiểu đạt 30-40% và luôn đạt tối đa 100% số lượng phòng vào các ngày cuối tuần, các dịp lễ, tết.

Tại Quảng Bình, thủ phủ du lịch Việt Nam, điểm đến du lịch hàng đầu thế giới với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, hệ thống khách sạn cao cấp hiện có cũng đang sở hữu công suất thuê phòng ổn định với mức giá cực tốt. Khi khách sạn 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình được ra mắt sẽ hứa hẹn mang đến nguồn thu nhập cao cho các nhà đầu tư.

Bài toán đầu tư căn hộ khách sạn hiệu quả

Đầu tư căn hộ khách sạn, tại sao không?Đầu tư căn hộ khách sạn, tại sao không?

Bài toán đầu tư căn hộ khách sạn Dolce Penisola Quảng Bình

Đầu tư căn hộ khách sạn, tại sao không?

Dolce Penisola Quảng Bình

Sản phẩm khách sạn cao cấp 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình đã bắt đầu ra hàng đợt đầu tiên với rất nhiều ưu đãi, tổng chiết khấu lên tới 23%.

Chỉ với mức giá từ 800 triệu (chưa bao gồm ưu đãi), nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ khách sạn 6 sao, cho lợi nhuận thu về hàng tháng từ 20-25 triệu với sự vận hành chuyên nghiệp ở đẳng cấp cao nhất thế giới từ Dolce by Wyndham.

Để nhận suất đầu tư ưu đãi vào dự án Dolce Penisola Quảng Bình, quý khách hàng hãy liên hệ với đại lý phân phối chính thức WINLAND:

Đăng ký nhận ưu đãi dự án Dolce Penisola Quảng Bình