You are currently viewing Dolce by Wyndham – Đơn vị quản lý khách sạn 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình là ai?

Dolce by Wyndham – Đơn vị quản lý khách sạn 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình là ai?

Tập đoàn Wyndham – Đơn vị vận hành khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ

Tập đoàn khách sạn Wyndham (còn được gọi là Wyndham Hotel Group) là một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 9.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.

Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

Tập đoàn khách sạn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực: nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ. Trong đó, Wyndham Rewards là chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Wyndham Hotel Group, cho phép tích điểm trên mỗi đêm nghỉ của khách hàng tại các khách sạn của tập đoàn và đổi thành đêm nghỉ miễn phí. Hiện có hơn 46 triệu thành viên, Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng trong ngành công nghiệp hiếu khách tốt nhất trên thế giới

Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2  được tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wyndham Worldwide (Mỹ) – tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng, RCT hiện có hơn 3.8 triệu thành viên trên toàn thế giới và đã xúc tiến thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ trong suốt thời gian qua. Năng lực quản lý của Wyndham Hotel Group đã được công nhận tại hơn 9.000 khách sạn tại 73 quốc gia & vùng lãnh thổ trên toàn thế giới cùng mạng lưới khách hàng trung thành phủ rộng.

Wyndham Hotel Group hiện có 15 thương hiệu bao gồm: DOLCE, Wyndham Grand Collection, Baymont Inn & Suites, Days Inn, Hawthorn Suites. Howard Johnson’s, Knights Inn, Microtel Inn And Suites, Ramada, Super 8, Travelodge, TRYP by Wyndham, Wingate By Wyndham, Wyndham Hotel & Resort, Wyndham Garden Hotels, Dream Hotels.

Dolce by Wyndham
Các thương hiệu của Wyndham

Trong đó, Dolce là thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của Wyndham Hotel Group. Dolce by Wyndham chuyên phục vụ khách hàng hạng business, first class là các doanh nhân, thương gia giàu có, nên số lượng khách sạn được tập đoàn Wyndham gắn thương hiệu Dolce rất hạn chế.

Dolce by Wyndham – thương hiệu khách sạn cao cấp nhất

Dolce được biết đến thông qua cách tiếp cận độc đáo về nghệ thuật hiếu khách. Triết lý đằng sau Dolce là môi trường truyền cảm hứng thúc đẩy những ý tưởng lớn. Các dự án mang thương hiệu Dolce thường pha trộn thiết kế kiến trúc độc đáo và tiện nghi cao cấp, biến mọi yếu tố của trải nghiệm khách sạn thành một khoảnh khắc phi thường. Mang đến trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu cho mỗi khách hàng chính là đặc trưng của Dolce.
 
Sở hữu bộ tiêu chuẩn rất cao trong quản lý dịch vụ khách sạn cũng như rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác, tất cả dự án được Wyndham gắn thương hiệu Dolce phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về vị trí, thiết kế, tiêu chuẩn không gian, tỷ lệ cảnh quan, tiện ích dịch vụ hoàn hảo, sang trọng. Đảm bảo toàn bộ các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Dolce phải có chất lượng cao cấp đồng nhất nhưng vẫn tạo ra nét riêng biệt, mang đến dấu ấn riêng.
 
Tại Việt Nam hiện có 2 khách sạn mang thương hiệu Dolce là Hà Nội Golden Lake (B7 Giảng Võ) và Hội An Golden Sea tại An Bàng, Hội An.
 
Mới đây, Dolce đã đặt chân đến Quảng Bình thông qua dự án Khách sạn nghỉ dưỡng 6 sao dát vàng Dolce Penisola Quảng Bình. Chắc chắn với sự góp mặt của thương hiệu danh tiếng thế giới này sẽ làm thị trường BĐS Quảng Bình bùng nổ trong thời gian tới.
Khách sạn 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình
Khách sạn 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình

Dolce Penisola Quảng Bình

Sản phẩm khách sạn cao cấp 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình đã bắt đầu ra hàng đợt đầu tiên với rất nhiều ưu đãi, tổng chiết khấu lên tới 23%.

Chỉ với mức giá từ 800 triệu (chưa bao gồm ưu đãi), nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ khách sạn 6 sao, cho lợi nhuận thu về hàng tháng từ 20-25 triệu với sự vận hành chuyên nghiệp ở đẳng cấp cao nhất thế giới từ Dolce by Wyndham.

Để nhận suất đầu tư ưu đãi vào dự án Dolce Penisola Quảng Bình, quý khách hàng hãy liên hệ với đại lý phân phối chính thức WINLAND:

Đăng ký nhận ưu đãi dự án Dolce Penisola Quảng Bình