Khi những giấc mơ còn dang dở

Hàng triệu người hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, từ trẻ đến già, từ nam đến nữ. Nhưng trong số hàng triệu người đó, giấc mơ có cho mình một mái ấm vẫn chỉ là giấc mơ…

Vậy phải làm thế nào để có thể hiện thực hóa giấc mơ đấy ???

Bí quyết để sở hữu căn hộ ở Hà Nội ngay từ khi còn trẻ !
Ai cũng muốn có một căn nhà

 Trong bài viết ngày hôm nay, mình xin chia sẻ đến quý độc giả một bí quyết có thể giúp cho những người còn phải đi ở nhà thuê trật chội hay những người còn gặp phải cảnh khổ sở đi thuê nhà, có cơ hội được sở hữu căn hộ đúng như ý muốn của bản thân.

Bí quyết để sở hữu căn hộ ở Hà Nội ngay từ khi còn trẻ !
Căn phòng trọ nhỏ hẹp

                                                                                                              

Điều kỳ diệu đã đến giữa đời thực

Khoảng 5 năm về trước, bản thân tôi cũng là một người phải đi thuê nhà, sau một ngày làm việc mệt mỏi khi trở về căn phòng của mình, tôi cảm thấy chán ngắt bởi sự nhỏ hẹp chật trội hay nhiều khi là đơn sơ đến vô cùng. Bởi lẽ tôi nghĩ: ” Đằng nào cũng chỉ là nhà thuê, đâu cần phải sắm sửa gì nhiều, khi chuyển đi lại mất công dọn dẹp “. Vì thế tôi đúng nghĩa chỉ là thuê một nơi để ngủ, không có gì đặc biệt trong căn phòng. 

Trong một lần tình cờ, cơ duyên đưa đẩy tôi đi công việc qua khu Hoài Đức. Bước vào tòa nhà XP Homes, khi giải quyết công việc xong xuôi tôi hỏi vu vơ giá cả căn hộ ở khu này để có câu chuyện mà nói bởi tôi cũng là một người thích nói chuyện. Nhưng điều bất ngờ đã đến, khi tôi được nghe một bạn làm việc ở đây nói đến việc ngay bên cạnh có một tòa chung cư mới xây xong, giá cả chỉ có 1 tỷ đồng mà chính sách cũng tốt hơn so với những gì mà nó mang lại. Có tên gọi vô cùng thu hút – XP Homes Star. 

Sau cuộc gặp gỡ, tôi nhanh chóng tìm hiểu về tòa chung cư đấy. Quả nhiên anh bạn kia đã nói không hề sai, cảm nhận của tôi về căn hộ thực sự quá tuyệt vời từ cách thiết kế, trang trí căn hộ, cho đến những tiện ích mà nó mang lại, tôi chợt nghĩ: ” Ở tại Hà Nội đông đúc, chật trội này còn có một căn hộ đẹp, khuôn viên rộng rãi, tiện ích nhiều vô kể mà giá cho đến chính sách lại tốt như vậy ư ?”  – trong đầu tôi bắt đầu có những suy nghĩ về một ngôi nhà của riêng mình.

Vì thế, khi tôi biết chính sách để mua được căn hộ này có sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng BIDV lên tới 70%, tôi càng thêm chắc chắn về một tương lai không xa sẽ có mái ấm của riêng mình. Nghĩ là làm, chỉ trong chưa đầy 2 tháng, tôi đã có thể chuyển vào ở trong ngôi nhà mới của mình mà không còn nỗi lo đi thuê nhà. Và khoản vay ngân hàng lại chính là động lực giúp tôi tập trung hơn trong công việc để có thể được như bây giờ. Hóa ra, điều kỳ diệu sẽ xuất hiện nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và cố gắng thực hiện nó. Bạn sẽ làm được nhiều điều hơn bạn nghĩ./.

Bí quyết để sở hữu căn hộ ở Hà Nội ngay từ khi còn trẻ !
Ai cũng có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình để có mái ấm riêng