You are currently viewing Mặt bằng chi tiết dự án chung cư Ariyana LakeSide Văn Quán Hà Đông
Mặt bằng chi tiết dự án chung cư Ariyana LakeSide Văn Quán Hà Đông

Mặt bằng chi tiết dự án chung cư Ariyana LakeSide Văn Quán Hà Đông

Thiết Kế Mặt Bằng Chi Tiết Dự Án Chung Cư Ariyana Lakeside Văn Quán Hà Đông

Dự án chung cư Ariyana Lakeside Văn Quán Hà Đông là dự án tổ hợp căn hộ chung cư trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cao cấp nằm trên 2 mặt tiền là đường Trần Phú và đường Nguyễn Khuyến, trong khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Dự án chung cư cao tầng Ariyana Lakeside Văn Quán Hà Đông được triển khai trên quỹ đất có tổng diện tích là 21.294,7m2, mật độ xây dựng là 40%, tổng diện tích khu nhà cao tầng là 5.748,5m2, diện tích sàn sử dụng là 149.000m2, diện tích công cộng là 11.000m2 với tổng vốn đầu tư lên đến 1.000 tỷ đồng.

Quy mô chung cư cao tầng Ariyana Lakeside Văn Quán Hà Đông này gồm 2 tòa tháp cao 45 và 50 tầng, 03 tầng hầm và 05 tầng Trung tâm thương mại.

Tải trọn bộ tài liệu dự án chung cư Ariyana LakeSide Văn

MẶT BẰNG CHI TIẾT DỰ ÁN CHUNG CƯ ARIYANA LAKESIDE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG: TÒA C (TÒA 45 TẦNG)

Mặt bằng tòa 45 tầng chung cư Ariyana LakeSide Văn Quán
Mặt bằng tòa 45 tầng chung cư Ariyana LakeSide Văn Quán

MẶT BẰNG CHI TIẾT DỰ ÁN CHUNG CƯ ARIYANA LAKESIDE VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG: TÒA A VÀ B (TÒA 50 TẦNG)

Mặt bằng tòa 50 tầng chung cư Ariyana LakeSide Văn Quán
Mặt bằng tòa 50 tầng chung cư Ariyana LakeSide Văn Quán

Trên đây là Thiết Kế Mặt Bằng Chi Tiết Dự Án Chung Cư Ariyana Lakeside Văn Quán Hà Đông​. Các thông tin thêm về dự án, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm dưới đây:

Công ty Bất Động Sản WinLand tự hào là đơn vị phân phối dự án Chung cư Ariyana LakeSide Văn Quán. Để là người đầu tiên được chọn mua những căn hộ đẹp nhất dự án với mức ưu đãi tốt nhất, quý khách hàng liên hệ với công ty Bất Động sản WinLand tại:

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây, nhân viên chăm sóc khách hàng của dự án Chung cư Ariyana LakeSide Văn Quán sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ quý khách.