You are currently viewing Mặt bằng chi tiết Lux 3 Dự án FLC Quảng Bình
Mặt bằng Lux3 - FLC Quảng Bình

Mặt bằng chi tiết Lux 3 Dự án FLC Quảng Bình

Mặt bằng phân khu Lux 3

 WinLand tự hào là đơn vị độc quyền các lô ngoại giao Shophouse và biệt thự VIP của dự án FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort với giá rẻ hơn giá Chủ Đầu Tư mở bán giai đoan 1 ít nhất từ 200 triệu đến 400 triệu.

Sau thành công và tạo được tiếng vang lớn cũng như sự tin tưởng của đông đảo các nhà đầu tư trên cả nước ở khác phân khu Oyster, Lux 1, Lux 2  . Chủ đầu tư FLC tiếp tục cho ra mắt khu Lux City – The Western Village (Lux 3)

Với ý tưởng kiến tạo những thành phố biển hiện đại, FLC Tiếp tục cho ra mắt tiểu khu FLC Lux City – The Western Village trong quần thể nghỉ dưỡng quy mô FLC Quảng Bình Beach & Gofl Resort. với đa dạng biệt thự, nhà phố thương mại mang phong cách Mỹ tạo nên nét độc đáo cùng sự khác biệt.

Mặt bằng Lux 3 - FLC Quảng bình
Tái hiện thành phố sôi động Las Vegas

Ở 2 phân khu Lux 1Lux 2 là sự thư thái tận hưởng nhịp sống nghỉ dưỡng bên bờ biển thơ mộng thì với phân khu Lux 3 được lấy ý tưởng từ các mô hình bất động sản giải trí thành công trên thế giới Las Vegas (Mỹ), FLC Lux City – The Western Village sẽ là tâm điểm của các hoạt động giải trí sôi động và hiện đại như:

  • Phố đi bộ, chợ đêm, khu mua sắm
  • Sky Bar Beach view duy nhất tại Quảng Bình (trên nóc khách sạn 400 phòng)
  • Nhạc nước (Khu vực hồ cảnh quan công viên)
  • Nhà hàng/ Bar/Pub

FLC Lux City Quang Bình được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích 5 sao quần thể FLC Quảng Bình Resort gồm các hạng mục: Nằm tại phân khu trung tâm FLC Lux City Quang Binh – The Western Village , các sản phẩm bất động sản đều có sự kết nối trực tiếp đến những dịch vụ, tiện ích có một không hai của quần thể như tổ hợp liên hoàn sân golf 18 hố dạng links, cầu cảng, bến du thuyền, quán bar, quảng trường hay hồ cảnh quan rộng lớn…

Quy tụ tới hơn 80 dịch vụ tiện ích vô cùng ấn tượng và độc đáo, FLC Lux City Quảng Bình được mệnh danh là “thành phố không nghỉ”, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng của cả khu vực miền trung đầy tiềm năng.

FLC Quảng Bình - Phân khu lux 3
Mặt bằng phân khu Lux 3

Sản phẩm đặc biệt tại phân khu Lux 3

Phân khu Lux City –  The Western Village mang những màu sắc riêng biệt với các sản phẩm shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng và mini hotel. Mỗi dòng sản phẩm tại quần thể FLC Quảng Bình được tính toán kỹ càng để mang những lợi thế riêng, phù hợp với mọi nhu cầu nhà đầu tư, thậm chí đáp ứng nguyện vọng sở hữu cùng lúc cả hai dòng biệt thự của nhiều khách hàng tin tưởng thương hiệu FLC.

Biệt thự nghỉ dưỡng

Cả Botique Garden Villa và Villa Rosa đều có những ưu điểm chung như nằm gần các hạng mục dịch vụ phục vụ cho cuộc sống như khu vui chơi giải trí của trẻ em, bể bơi vô cực, nhà Clubhouse, quảng trường biển..

Mặt bằng Lux 3 FLC Quảng Bình
Tiện ích đồng bộ

Nhà phố thương mại Shophouse

Shophouse Lux City  – The Western Village theo phong cách đặc trưng của từng Khu: Shophouse mặt biển, Shophouse Texas và Shophouse Houston mang phong cách mỹ hiện đại, phá cách thích hợp với khu du lịch khám phá như FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình - Mặt bằng lux 3

Mini Hotel – Dallas

Các căn Mini Hotel đều có vị trí đất đẹp ngay mặt biển hoặc canh Sân Gofl. Sẽ là địa chỉ lưu trú của những khách du lịch muốn trải nghiệm văn hóa của Quảng Bình.

Mỗi căn Mini Hotel đều đạt tiêu chuẩn 4 sao, với số lượng phòng lên tới 40 phòng có thể mang lại nguồn thu lợi nhuận lớn khi đi vào vận hành.

Điểm hấp dẫn nữa là nguồn vốn đầu tư vào Mini Hotel không quá lớn nhưng đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể. Tỷ lệ lợi nhuận trung bình đối với mô hình Mini Hotel hiện nay dao động từ 8-12% và sẽ còn cao hơn nếu đi vào vận hành ổn định.

Do đó, dòng tiền mang lại cũng cao hơn hiệu suất cho thuê của các loại hình bất động sản khác như căn hộ chung cư hay gửi tiền tiết kiệm và so với vàng, chứng khoán cũng ít rủi ro hơn

flc quảng bình - Mặt bằng Lux 3
Mini Hotel

Công ty Bất Động Sản WinLand, tự hào là đơn vị phân phối độc quyền toàn bộ 30 lô ngoại giao VIP nhất dự án FLC QUẢNG BÌNH BEACH & GOLF RESORT – VỚI GIÁ RẺ HƠN CĐT ÍT NHẤT 200 TRIỆU/CĂN.

Để là người đầu tiên được quyền đầu tư vào các lô ngoại giao VIP nhất dự án, quý khách hàng liên hệ với công ty Bất Động sản WinLand tại:

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây, nhân viên chăm sóc khách hàng của dự án FLC QUẢNG BÌNH BEACH & GOLF RESORT sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ quý khách.