You are currently viewing Những lý do cần cân nhắc khi đầu tư FLC Quảng Bình!
Có nên đầu tư flc quảng bình

Những lý do cần cân nhắc khi đầu tư FLC Quảng Bình!

Chắc hẳn cái tên FLC Quảng Bình không còn xa lạ gì với quý nhà đầu tư, khi mở bán giai đoạn 1 rất thành công năm 2018 và gây được tiếng vang lớn. Sau hơn 2 năm bị chững lại do nhiều yếu tố khách quan cũng như tạo được tiếng vang lớn với các đại dự án thành công ngoài sức mong đợi đó là : FLC Hạ Long , FLC Thanh Hóa và FLC Quy Nhơn – Các nhà đầu tư tại các dự án này đều hốt bạc tỉ. Thì mới đây FLC Quảng Bình đã có động thái triển khai rầm rộ trở lại cho thấy động thái chuẩn bị mở bán giai đoạn 2 và đi vào hoạt động giai đoạn 1 vào Qúy I năm 2022 với các phân khu LUX1,LUX2 và Khách sạn 5 sao BEST WESTERN.

Vậy nhà đâu tư có nên đầu tư vào FLC Quảng Bình thời điểm này hay không?Dưới đây là những cân nhắc khi quý khách hàng quyết định đầu tư tại siêu dự án này của FLC GROUP.

bảng hàng ngoại giao flc 1 quảng bình
Bảng hàng ngoại giao FLC Quảng Bình

Anh Chị có chắc mình hiểu và nắm rõ được đại dự án 2000ha siêu khủng này của FLC không?

 Đúng vậy đến 1 người ở trong FLC, bán dự án từ khi còn sơ khai trên giấy tờ đến khi dự án chuẩn bị đi vào hoạt động giai đoan 1, thuộc lòng chi tiết từng sản phẩm như em đôi khi ngồi cả ngày mới nói hết được những cái hay cái đẹp , độ khủng khiếp quy mô của dự án. Quá nhiều phân khu và loại hình cho nhà đầu tư suy nghĩ và lựa chọn, nào là khu Oyster, Oyster Plus, khu Lux 1, Lux 2, Lux 3, khu mặt tiền biển; rồi condotel, biệt thự biển, villa, bungalow, shophouse (trong shophouse lại rất nhiều loại hình nữa),… Mà cái nào cũng ngon, cũng đẹp, cũng tiềm năng, Cũng sinh lời cao, hiểu dự án xong cái nào cũng muốn ĐẦU TƯ LUÔN – ĐẦU TƯ NGAY, vì không biết loại nào NHIỀU LỢI NHUẬN HƠN,… Nhức đầu khó chọn lắm ạ. Ngay cả khi em hướng khách mà em còn đau đầu vì thấy cái nào cũng nên đầu tư.

Nên hãy cân nhắc.

Dòng tiền và lợi nhuận khi đầu tư FLC Quảng Bình.

Khi xuống tiền đầu tư quý nhà đầu tư luôn tính toán rất chi li về số tiền bỏ ra và số tiền khi mình thu về, vậy dự án nằm ở Quảng Bình liệu có tiềm năng không?

FLC Quảng Bình nằm trong khu tứ giác: Du lịch – tâm linh – giải trí – nghỉ dưỡng, lại nằm ở vị trí đắc địa độc tôn giao thương Bắc Nam, được mẹ thiên nhiên ưu ái với quá nhiều kỳ quan, di tích: Nào là động Phong Nha, hang Sơn Đoòng, suối Nước Moọc, biển xanh – cát trắng – nắng vàng,… Mỗi năm hàng triệu khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Mặt khác, dự án lại được tập đoàn FLC phát triển và đơn vị quản lý vận hành hàng đầu Hoa Kỳ Best Western về vận hành, rồi làm marketing, làm grand name, làm truyền thông, Bamboo Airways bay nữa (ưu đãi chở khách tới các quần thể nghỉ dưỡng của FLC). Lúc đó khách biết đến nhiều, đổ về quá nhiều, lợi nhuận quá cao rất khó kiểm soát được tiền của mình giống như đã đầu tư vào FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Thanh Hóa, rồi lại tìm đến WINLAND (sao giới thiệu dự án tốt quá?) tối ngày hỏi dự án đầu tư tiếp.

Khách hàng quản lý tiền kém, không muốn suy nghĩ nhiều để tiêu tiền cho hiệu quả thì tốt nhất nên cân nhắc.

flc quảng bình

Danh tiếng của FLC.

Từ trước đến nay FLC GROUP đã không ít lần vướng vào những vấn đề hết sức nhạy cảm, 1  phần nào có những cái nhìn không mấ thiện cảm của nhà đầu tư nhưng không thể phủ nhận rằng những khách hàng đã từng đầu tư các dự án của FLC đều đang được hưởng lợi thu lợi nhuận cực cao.

Gần đây FLC nổi lên trong làng đầu tư như một ông lớn đầy bề thế. Làm việc với FLC, với tập đoàn hàng đầu trong bất động sản nghỉ dưỡng: Chuyên nghiệp, vốn mạnh, mà chưa nói là mạnh về cái khác nữa nên không những an tâm mà còn lo vì xây dựng + hoàn thiện nhanh quá khiến cho mình bỡ ngỡ chưa biết làm gì, sử dụng như thế nào thì người ta đã xong, tiền đã về. Qúy Anh/Chị cứ xem FLC Quy Nhơn, rồi FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn là biết, lúc đó lại phải suy nghĩ nên đầu tư thêm nữa không? Rồi lại quay về vòng lẩn quẩn là quản lý tiền bạc sao cho hiệu quả, thế nên đừng đầu tư.

Phiền toái khi sở hữu Shophoue & Biệt thự FLC Quảng Bình.

Điều này rất đáng ngại và phiền toái. Đang chơi với nhóm bạn hay đang ngồi nói chuyện với hội bạn thân, Các bạn nói tao có miếng đất ở Hoài Đức, Đại Mỗ, Hòa Lạc, tao có có căn chung cư ở VINHOME. Tự nhiên mình nói tao có nhà phố, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ở Quảng Bình, ở Quy Nhơn,.. hay tao có căn biệt thự biển ở Quảng Bình này, ở không, tao đưa chìa khóa cho? Tự nhiên khác hẳn, mà tốt nhất đừng nói ra, nói ra rồi hội bạn nói mình chảnh, mình khoe, mình trên cơ rồi lại không chơi với mình. Buồn chứ. Mình đâu có thể hiện đâu. Đâu phải lỗi do mình. Thật sự có thật mà. Nên đừng đầu tư mà có đầu tư cũng phải giấu để duy trì tình bạn, các mối quan hệ.

FLC quảng bình đầu tư

Công ty Bất Động Sản WinLand, tự hào là đơn vị phân phối độc quyền toàn bộ 30 lô ngoại giao VIP nhất dự án FLC QUẢNG BÌNH BEACH & GOLF RESORT – VỚI GIÁ RẺ HƠN CĐT ÍT NHẤT 200 TRIỆU/CĂN.

Để là người đầu tiên được quyền đầu tư vào các lô ngoại giao VIP nhất dự án, quý khách hàng liên hệ với công ty Bất Động sản WinLand tại:

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây, nhân viên chăm sóc khách hàng của dự án FLC QUẢNG BÌNH BEACH & GOLF RESORT sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ quý khách.