You are currently viewing Shophouse Roman Plaza lô hoa hậu giá đầu tư cực tốt

Shophouse Roman Plaza lô hoa hậu giá đầu tư cực tốt

Chính chủ bán 2 lô shophouse dự án Roman Plaza vị trí đẹp, giá đầu tư cực tốt.

Tọa lạc tại vị trí mặt đường Lê Văn Lương, trung tâm kết nối vùng của quận Hà Đông, shophouse Roman Plaza nằm tại vị trí phía dưới chung cư Roman Plaza, cực kỳ thuận tiện cho việc kinh doanh, cũng như là môi trường sống lý tưởng của cư dân đẳng cấp.

Không chỉ thuận tiện kinh doanh, các căn shophouse Tố Hữu còn mang đến không gian sinh sống năng động, tiện lợi như mơ ước cho các gia đình. Shophouse Roman Plaza là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh rộng rãi tại tầng 1 và không gian sinh sống hiện đại ở các tầng trên, thỏa mãn cùng lúc hai nhu cầu của khách hàng chỉ trong một nơi sống.

Do số lượng khan hiếm và được quy hoạch đồng bộ trên mặt đường lớn nên shophouse Tố Hữu có tính thanh khoản nhanh, dễ dàng mua bán hoặc cho thuê với giá cao. Bằng chứng là toàn bộ các căn Shophouse Roman Plaza đã “cháy hàng”.

Hiện tại WinLand đang có 02 căn Shophouse Roman Plaza diện tích 82m2, mặt tiền 5m, 5 tầng đã hoàn thiện cơ bản, về chỉ việc kinh doanh.

Giá đầu tư cực tốt chỉ 13.9 tỷ cho những nhà đầu tư thông thái.

Là một nhà đầu tư, quý khách có thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến và nhu cầu của quý khách bằng cách gọi đến hotline của WinLand hoặc để lại thông tin phía dưới. Chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.