You are currently viewing Video nhà mẫu FLC Quảng Bình: biệt thự biển chỉ 17.5 triệu/m2
Video nhà mẫu FLC Quảng Bình

Video nhà mẫu FLC Quảng Bình: biệt thự biển chỉ 17.5 triệu/m2

FLC QUẢNG BÌNH: THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ NHÀ MẪU

Đại đô thị biển FLC Quảng Bình tọa lạc tại khu vực đường bờ biển đẹp nhất trải dọc 5km tại địa phận xã Hải Ninh, FLC Quảng Bình sở hữu các hạng mục lớn như khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố thương mại… tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng để nói đến về độ “thượng lưu” và hiếm có của FLC Quảng Bình, phải kể đến nhiều tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và khu vực như:
🌊 Tổ hợp sân golf liên hoàn 18 hố dạng links lớn hàng đầu Đông Nam Á
🌊 Công viên cát trải nghiệm quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam
🌊 Đại lộ lễ hội dài nhất miền Trung
🌊 Bể bơi vô cực tiêu chuẩn quốc tế
🌊 Khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Quang Binh
🌊 Bên cạnh đó, du khách đến quần thể còn được tận hưởng trọn vẹn 100++ tiện ích chuẩn quốc tế từ khu đô thị FLC Lux City Quang Binh với Khu vui chơi trẻ em, phố ẩm thực, nhà đa năng, quảng trường biển, câu lạc bộ đua ngựa, bệnh viện, trường học,…
Rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đón những chủ nhân tương lai tại tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Miền Trung này. Đồng thời đây cũng là điểm cộng thu hút khách du lịch, mang lại tiềm năng sinh lời đầy hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông thái.

Căn biệt thự biển mà chúng tôi thăm quan trải nghiệm ngày hôm nay là một trong những căn biệt thự đã được hoàn thiện xây dựng trong dự án FLC Quảng Bình và đang lắp đặt nội thất để làm nhà mẫu. Mặc dù nội thất căn biệt thự vẫn chưa được hoàn thiện nhưng những trải nghiệm khi thăm quan ở đây vẫn cho chúng tôi những cảm xúc hết sức tuyệt vời.

WINLAND là đối tác chiến lược phân phối quỹ hàng VIP dự án FLC Quảng Bình.

Để nhận suất đầu tư ưu đãi vào các sản phẩm VIP nhất của dự án, quý khách hàng vui lòng gọi đến hotline quản lý quỹ ngoại giao hoặc đăng ký tại đây.

Thông tin thêm về dự án FLC Quảng Bình

FLC QUANG BINH BEACH & GOLF RESORT
FLC QUANG BINH BEACH & GOLF RESORT